• Hỗ trợ khách hàng: 0981 06 08 08 - 0899 06 08 08

Thành lập doanh nghiệp công ty tại Long Thành

Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp tại Long Thành Đồng Nai giá tốt chất lượng và uy tín. Bạn có biết, Long Thành là một huyện nằm ở phía Nam tỉnh Đồng Nai, có diện tích 431,01 km². Huyện nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 60 km, cách Biên Hòa 33 km, Vũng Tàu 60 km và cách Bình Dương khoảng 40 km.[3] Phía đông giáp huyện Trảng Bom, huyện Thống Nhất và huyện Cẩm Mỹ. Phía tây giáp huyện Nhơn Trạch và Thành phố Hồ Chí Minh. Phía nam giáp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Phía bắc giáp thành phố Biên Hoà.

Hiện tại, tại Long Thành có thể xem là một đặc khu kinh tế mũi nhọn của Tỉnh Đồng Nai,Huyện Long Thành đang có dự án sân bay quốc tế Long Thành tầm cỡ Đông Nam Á. kéo theo những dịch vụ kinh tế, dịch vụ khác phát triển ra đời nhằm phục vụ cho những thế mạnh mà Long Thành đang nắm giữ.

Bạn muốn mở cty riêng, bạn đang băn khoăn, Chúng tôi đã có mặt ở đây để tư vấn đưa ra giải pháp cho bạn. Dịch vụ của chúng tôi có ưu điểm chất lượng dịch vụ tốt, thời gian hoàn thành giấy tờ nhanh, hỗ trợ doanh nghiệp khai báo thuế ban đầu, cùng doanh nghiệp đồng hành và phát triển.

Hãy liên hệ với chúng tôi nhé, xin cảm ơn.

Hotline: 0981 06 08 08