• Hỗ trợ khách hàng: 0981 06 08 08 - 0899 06 08 08

Du học Nhật Bản tại Đồng Nai

Tuyển sinh Du học Nhật Bản tại Đồng Nai – công ty tại Đồng Nai – Du học Việt Phương chuyên tuyển sinh các khóa sinh viên có nguyện vọng đi du học sinh tại Nhật Bản muốn tìm cty uy tín tại Đồng Nai tư vấn và làm hồ sơ thủ tục uy tín…

Du học sinh  có thể lựa chọn các khóa học về Du lịch khách sạn, Quản lí nhà hàng, F&B, Nấu ăn hay Làm bánh tại đây. Với các khóa học thiên về các kĩ năng làm việc thực tế, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm và thử sức với ngành học thú vị này tại Japan và Tokyo.

Nhật Bản là quốc gia có thế mạnh về giáo dục, phát triển về kinh tế, môi trường sống và làm việc văn minh hiện đại. Đồng thời Nhật Bản là Quốc gia có dân số lao động già nên chính phủ Nhật Bản có nhiều chính sách thu hút du học sinh đến học và cho phép họ được làm việc thêm với mức thu nhập cao.

du hoc nhat ban tai dong nai
du hoc nhat ban tai dong nai

Thay vì phải chi trả mức chi phí rất cao khi lựa chọn du học tại các nước Anh, Mỹ du học sinh phụ thuộc hoàn toàn tài chính vào gia đình… thì tại Nhật Bản bạn được quyền vừa học vừa làm, tích luỹ tài chính đủ trang trải chi phí cho bản thân. Có thể nói 100% học sinh du học tại Nhật đều có việc làm tốt với mức thu nhập rất hấp dẫn. Việc làm rất đa dạng phù hợp cho mọi đối tượng. VD: một số bạn có tay nghề về nấu ăn sẽ vào các nhà hàng Nhật được trả lương cao, một số bạn giỏi tin học được làm văn phòng, một số bạn giỏi tiếng Nhật có thể làm biên phiên dịch với mức thu nhập 1.000 yên/giờ… công việc không quá vất vả mà thu nhập tương đối cao khoảng từ 28-32 triệu/tháng.

Các trường đại học tại Nhật Bản bạn có thể tham gia học tập tại xứ sở Hoa Anh Đào như:

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku
Trường Nhật Ngữ IECC
Học viện Nhật Ngữ Quốc tế Tokyo JTIS
Trường Nhật ngữ Quốc tế Urawa
Học viện Ngôn ngữ Waseda Keifuku
Trường Ngôn ngữ Quốc tế Tamagawa
Trường Nhật ngữ Quốc tế Saitama
Học viện Nhật ngữ Sakura
Học viện Nhật ngữ Kyushu
Trường Nhật ngữ Quốc tế Sendai

Bạn cần tư vấn mọi vấn đề về du học tại Nhật Bản, xin hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Tư Vấn Du Học Việt Phương

Địa chỉ: B7B, khu phố 4 – P.Tân Hiệp – TP Biên Hoà – Đồng Nai

Điện Thoại: 0944 53 59 56 – 0916.53.59.56 –  0918.53.59.56

Email: admin@duhocvietphuong.edu.vn

 

Hotline: 0981 06 08 08