• Hỗ trợ khách hàng: 0981 06 08 08 - 0899 06 08 08

Dịch vụ kế toán tại khu công nghiệp amata Đồng Nai

Dịch vụ kế toán tại khu công nghiệp AMATA – Các doanh nghiệp trong khu công nghiệp AMATA đa số là doanh nghiệp có vốn đầu tư FDI, đồng thời có lợi thế nằm gần hai trung tâm kinh tế lớn là thành phố Biên Hòa và TP. Hồ Chí Minh do có nhiều trường Đại Học, Cao Đẳng trên địa bàn. Vì vậy việc doanh nghiệp tuyển dụng một đội ngũ kế toán tương đối dễ dàng hơn so với các khu công nghiệp khác.

  1. Những khó khăn khi thuê nhân sự kế toán trực tiếp:Tuy nhiên, việc tuyển dụng nhân sự kế toán có kinh nghiệm và trình độ ngoại ngữ tốt cũng không phải là dễ dàng, hơn nữa đa số nhân viên kế toán là là nữ giới trong độ tuổi sinh sản nên việc một kế toán trưởng nghỉ sinh 06 tháng là một vấn đề lớn đối với công ty, thậm chí có 2 hay 3 người trong phòng kế toán sinh em bé cùng một lúc sẽ gây khó khăn, nếu không tuyển thêm nhân viên thì không có người làm việc, còn tuyển thì sau khi sinh xong nhân viên quay lại làm việc, lại dư thừa làm cho quỹ lương của phòng kế toán tăng lên, làm tăng chi phí quản lý cho doanh nghiệp, còn nếu công ty cho nghỉ  thì vi phạm luật lao động.
  1. Giải pháp cho doanh nghiệp là thuê dịch vụ kế toán, kiểm toán trọn góiChúng tôi xin đưa ra một giải pháp cho quý công ty là thuê dịch vụ kế toán, dịch vụ kiểm toán từ các công ty dịch vụ kế toán vì trong các công ty dịch vụ kế toán thì có một lực lượng nhân sự thay thế nhanh chóng, hiệu quả, chuyên nghiệp. Chính vì vậy, một số công ty trong khu công nghiệp AMATA không tuyển kế toán nữa mà chuyển sang thuê dịch vụ kế toán chuyên nghiệp như các công ty Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Đài Loan,… qua tìm hiểu chúng tôi được biết các nước này đã sử dụng dịch vụ kế toán ở nước họ đã nhiều năm nay đó cũng là xu hướng chung của các nước phát triển, họ lý giải về sản xuất kinh doanh thì ban giám đốc họ rất giỏi nhưng kế toán thì chưa chắc giỏi, do đó họ nói cái gì không phải chuyên môn của mình thì để người khác làm, bằng chứng là họ thuê dịch vụ kế toán, dịch vụ kiểm toán, dịch vụ tư vấn tài chính, tư vấn dự án, dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ báo cáo tài chính từ các công ty cung cấp dịch vụ kế toán kiểm toán, để khỏi nhức đầu về việc nhân viên của họ liên tục nhảy việc, hay nghỉ thai sản, hơn nữa họ sẽ yên tâm hơn khi mà các công ty dịch vụ kế toán có cả một đội ngũ chuyên gia tư vấn về các chính sách thuế, chính sách kinh tế, nhất là các nước đang phát triển và trong quá trình hoàn thiện luật pháp vì vậy lựa chọn thuê dịch vụ kế toán, tư vấn thuế là một xu hướng tất yếu của bối cảnh kinh tế đang hội nhập trong khu vực.

Vì vậy, thuê các dịch vụ kế toán chuyên nghiệp là một lựa chọn cho các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp mà nhất là khu công nghiệp AMATA, do KCN Amata cũng là một trong những khu công nghiệp có quy mô lớn, tầm ảnh hưởng nhiều trong tỉnh và khu vực, thu hút nhiều dự án lớn, từ nhiều quốc gia khác nhau, do đó các doanh nghiệp cung ứng dịch vụ kế toán trên địa bàn cũng góp phần cho sự phát triển thu hút đầu tư nước ngoài cho khu công nghiệp này. Công ty TNHH Kế Toán Biên Hòa chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói với mức giá cạnh tranh, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý công ty sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Hotline: 0981 06 08 08